Skip to content

Stytting vinnuviku hvað ?

Ef það á að stytta vinnuvikuna, þá væri ég frekar til að borga nefskatt af audible appinu og hlusta á sögur. En hvað haldið þið að fólk eyði miklum tíma að hanga á netinu og þvaðra um spillingu og pósti myndum úr ykkar daglega lífi sínu á facebook. Ekki var ég með snjallsíma þegar ég var 15 ára og hafði nóg að gera á Akranesi.Á fullu í fótbolta og körfubolta en mér langar ekkert alltaf að vita hvað jón eða séra Palli sé að gera á facebook og vinirnir hans að chilla niðrá austurstræti með bjór og bagg í vörinni, oft pælt í því að hætta að nota facebook en sagt þetta hundrað sinnum við sjálfan mig, Ætti að að banna Facebook, nei nei ekkert endilega.

Það er meira hægt að gera en að hanga á Facebook en lífið hefur sinn tilgang en það þarf ekki að auglýsa allt að ég ætla að fara á hundasýningu og ýtir á interest á það þó þú ætlaðir að fara en var svo bara hugmynd og fótst aldrei á hana þó einhver á Facebook sé að hanga í hengirólu á Bora Bora meðan þú ýtir á einhverja auglýsingu þá eru aðrir að græða peninga á þér meðan

Hvað ætli fólk eyði þá frítímanum sínum á netinu en þetta ýtir bara undir leti og fólk hætti að vinna fyrr á daginn en það þarf bara að skipuleggja sig betur en Facebook og netið er ekki lausnin ef þú ert búinn fyrr á daginn en væri fínt þá ekki að vinna bara 10-14 alla daga og svo fólk hafi tíma fyrir allt annað

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: