Skip to content

Man City áttu sigurinn skilið

Man City urðu í gær deildarbikarmeistarar í fótbolta en unnu Arsenal 3-0 í ágætis Fótboltaleik. Man City áttu sigurinn skilið en voru miklu betri en Arsenal en samt óheppnir að skora ekki strax eftir 3 mínútur í leiknum en Aubymeyang skaut í löppina á man city markvörður en hann var bara óþarflega fyrir en voru Arsenal að spila ágætilega og voru með að nota bestu leikmennina sína en svona er fótboltinn bara en spurningin er sú að sumir vilja leggja niður deildarbikarinn útaf álagi en of mikið álag er á leikmönnum útaf lélegum launum knattspyrnumanna en það má aldrei segja neitt en ég væri ábyggilega búið að grafa mann lifandi ef ég sagði mína skoðun á fótboltanum.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: