Skip to content

Einstæður 3 barna Indjáni úr Hafnafirði sá eini sem kaus Bjarta Framtíð

Image result for indjáni

Kom mér verulega á óvart að fólk kaus X-D segir hann léttur en hann segist hlakka til næstu Kosningar og þá ætlar hann að kjósa flokkinn þó hann verði ekki á Framboðslista í léttu spjalli við Albert Löwe Blaðamann hjá Alzheimers Fréttum

en ætli maður fari ekki bara í framboð fyrir flokkinn svo við náum 2 atkvæðum segir hann en hann er búsettur í Hafnafirði síðastliðinn 2 ár en bjó 75 ár í Texas og bý í Indjána Tjaldi í Garði heima hjá Þorsteinn Bragasyni Prentara og Öryggisverði til að byrja með en ætla svo að finna mér íbúð þegar verðtrygginginn verður “afnuminn” segir hann

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: